TUYỂN THÀNH VIÊN

Để tiếp nối sử mệnh và mục tiêu đã đề ra từ thế hệ tiên phong, sự kiện “Tuyển thành viên gen mới” của iM được tổ chức thường niên với mục đích tạo ra một sân chơi chung cho các bạn sinh viên thuộc Trường Đại học Thăng Long có cơ hội được rèn luyện, học hỏi và đào tạo các kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp và đặc biệt là kiến thức cơ bản về ngành Marketing.

đối tượng

Đối tượng đăng ký:

Tất cả sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Thăng Long.

Thời gian dự kiến:

Trong khoảng tháng 10 đến tháng 12 hàng năm.

Quyền lợi khi tham gia:

Nâng cao sự tự tin, khả năng giao tiếp và các kỹ năng mềm.

Tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ.

Được tự trải nghiệm, tổ chức nhiều chương trình và sự kiện.

Được tham gia các buổi hướng dẫn, rèn luyện và nâng cao các kỹ năng chuyên môn.

Nhận được giấy chứng nhận sau khi tổ chức các chương trình lớn, được cộng điểm rèn luyện.

Đây là sự kiện tuyển Gen chính thức sau khi câu lạc bộ chính thức được hoạt động vào năm 2021, đây là cột mốc đầu tiên đánh dấu cho sự thành công của câu lạc bộ trong quá trình tiên phong trong hoạt động tuyển Gen cho những thế hệ tiếp theo.

PAWN – Là chủ đề trong hành trình tuyển Gen 3, với ý nghĩa là “con tốt” tuy nhỏ bé nhưng có thể đóng vai trò kiến thiết, thay đổi thế trận. Cũng như Gen mới, luôn luôn kiên trì, dám bứt phá để tạo nên những điều lớn.

Để tiếp tục tìm kiếm những bạn sinh viên có đam mê với Marketing – iM tiếp tục thực hiện sự kiện tuyển Gen 4 với chủ đề EUREKA.Là một tập thể với lòng nhiệt thành và luôn lấy đoàn kết làm sức mạnh, cống hiến hết mình với phương châm “Không ai bị bỏ sót lại”, thế hệ thứ 4 của CLB – những con người sẽ tiếp nối bản sắc iM, không ai khác chính là các bạn!