content

CONTENT CREATIVE

Trước tiên, bạn hiểu Creative Content là gì? Rất nhiều bạn khi nhắc đến Content là nghĩ ngay đến các con chữ. Tuy nhiên, công việc Content Creative rộng và đa dạng hơn rất nhiều.

“Content Creative” (tạm dịch là “Sáng tạo nội dung”) là thuật ngữ rất quen thuộc trong lĩnh vực Marketing. Đây là cụm từ chỉ những người xây dựng nội dung dựa trên sự sáng tạo ý tưởng của mình. Làm Content thì dễ, làm content hay, hấp dẫn và chất lượng mới khó. Và nhiệm vụ của một Content Creator là làm thế nào để Content của mình vừa có thể truyền tải đầy đủ những thông điệp thú vị, độc đáo để thu hút được sự chú ý của đối tượng mình hướng đến cũng như tất cả mọi người.

Content không chỉ bao gồm chữ mà nó còn bao gồm rất nhiều các khía cạnh khác nhau. Content có thể là hình ảnh, video, tin tức.

BAN CONTENT CREATIVE CÓ NHIỆM VỤ GÌ?

Về cơ bản, ban Content Creative phụ trách toàn bộ những công việc liên quan đến nội dung và những nhiệm vụ cơ bản như sau:

  • Lên ý tưởng, chiến lược và lập kế hoạch cho các dự án truyền thông của CLB;
  • Viết bài Website, sáng tạo Slogan, bài đăng trên mạng xã hội; (Instagram, Facebook)
  • Hỗ trợ ban Design lên ý tưởng thiết kế, sản xuất video để tạo ra sản phẩm, ấn phẩm truyền thông;
  • Hỗ trợ ban PR lên ý tưởng cho các hoạt động, event, sản xuất chương trình.

BAN CONTENT CREATIVE CÓ GÌ THÚ VỊ?

Trong cần một năm xây dựng và phát triển, ban Content Creative đã và đang không ngừng học hỏi và phát triển để cho ra những nội dung chất lượng một trong các thành tích nổi bật không thể kể đến “Brand và ca dao tục ngữ Việt Nam” đã từng rất viral một thời khi thu về doanh nghiệp cả chục ngàn lượt like cũng như lượt reup trên rất nhiều page nổi tiếng.

Mỗi thành viên trong ban đều mang một màu sắc riêng, cá tính riêng nhưng có chung niềm đam mê, chung chí hướng và ban Content Creative chính là nơi chúng mình được thỏa sức thể hiện khả năng vô hạn của bản thân không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, cống hiến sức trẻ vàsự nhiệt huyết thông qua các sản phẩm chất lượng của câu lạc bộ.

Trách nhiệm, đoàn kết, ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu những cái mới, những lời đóng góp của mọi người; văn minh, tôn trọng sự đa dạng của mỗi thành viên trong ban chính là các tiêu chí của ban Content Creative.

GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN BAN