THANG LONG BUSINESS & MARKETING CHALLENGE

Để tiếp nối sứ mệnh và mục tiêu đã đề ra từ thế hệ tiên phong, sự kiện “Tuyển thành viên gen mới” của iM được tổ chức thường niên với mục đích tạo ra một sân chơi chung cho các bạn sinh viên thuộc Trường Đại học Thăng Long có cơ hội được rèn luyện, học hỏi và đào tạo các kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp và đặc biệt là kiến thức cơ bản về ngành Marketing. 

Hằng năm vào các đợt tuyển sinh, sự kiện luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên đến từ nhiều khóa ngành chứ không riêng ngành Marketing.

THANG LONG BUSSINESS & MARKETING CHALLENGE 2

Ava

Với sự thành công của Season 1, cuộc thi THANG LONG BUSINESS & MARKETING CHALLENGE 2 chính thức được khởi tranh nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Thăng Long. Cuộc thi là điểm đến cho những bạn sinh viên có niềm đam mê với kinh doanh và marketing thỏa sức sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng. THANG LONG BUSINESS & MARKETING CHALLENGE 2 đã được nâng cấp với đề thi “Ý tưởng kinh doanh số” giúp cho những bạn thí sinh tiếp cận với những kiến thức mới, cuộc thi mong muốn sẽ đem đến một sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên; trở thành nơi để các bạn học hỏi, trau dồi và phá vỡ giới hạn của bản thân ở lĩnh vực kinh doanh và marketing.

CÁC ĐỘI THI