iMagazine là hoạt động của CLB iM đã được đưa vào hoạt động xuyên suốt từ lúc thành lập cho đến nay. Sự kết hợp độc đáo giữa “i” trong “iM” và “Magazine” là trang báo chí, tạp chí cho thấy đây không chỉ là lời khẳng định cho một nguồn cung cấp thông tin chính xác về Marketing mà còn là nơi thể hiện sự đam mê và sáng tạo của các thành viên trong CLB.

Series Podcast “TRẠM” được thực hiện bởi iM – CLB Marketing Trường Đại học Thăng Long phát thanh vào thứ 5 hàng tuần là một món ăn tinh thần mà iM muốn gửi đến mọi người như một chuyến tàu nhỏ đưa chúng ta tới từng “TRẠM” – Nơi mà ta cùng ngồi lại, lắng nghe, chia sẻ những kiến thức, những câu chuyện của mỗi người để thấu hiểu và xích lại gần nhau hơn.

iNEWS

iNews là sự kết hợp của “i” trong “iM” và “News” nghĩa là tin tức, sự kiện. Đó là bản tin tổng hợp, vắn tắt về những chuỗi sự kiện nổi bật trong ngành Marketing, được lồng ghép âm thanh, hình ảnh và video minh họa vô cùng sống động. iNews khẳng định những tin tức, sự kiện của CLB iM mang đến cho người xem có nội dung chất lượng, chính xác với những phân tích chuyên sâu.