CUỘC THI

Thang Long Business & Marketing Challenge là cuộc thi học thuật dành cho tất cả các bạn đam mê kinh doanh và Marketing đang theo học tại trường Đại học Thăng Long. Cuộc thi được tổ chức bởi Bộ môn Quản trị Kinh doanh & Marketing, Khoa Kinh tế – Quản lý.
 
Chủ đề “XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU” hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, tạo cơ hội để các bạn thể hiện sự sáng tạo của bản thân. Cuộc thi được mô phỏng sát với hoạt động kinh doanh và Marketing tại các doanh nghiệp, từ đó giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. 
 

UNI CLUB DAY

Ngày hội Thang Long Uni Club Day – Ngày hội Câu Lạc Bộ đã diễn ra thành công với vô vàn các hoạt động náo nhiệt. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 20 Câu lạc bộ, Đội với nhiều lĩnh vực khác nhau và sự tham gia của các bạn có chung niềm đam mê, sở thích, ngành học… Ngày hội đã giúp tân sinh viên K36 có cơ hội hiểu hơn về trường và khám phá chính bản thân mình.

CHÀO TÂN

Sự kiện được tổ chức bởi iM và Khoa Marketing Trường Đại học Thăng Long với mục đích hướng nghiệp, giới thiệu về ngành cho các Newbie, bên cạnh đó mang lại không khí mới mẻ đúng chất của các Marketer đầy sức trẻ và sự sáng tạo. Đồng thời sự kiện sẽ là hành trang, định hướng cho các bạn sinh viên ngay từ những ngày học đầu tiên tại trường.

TUYỂN

THÀNH VIÊN

Sự kiện “Tuyển thành viên gen mới” của iM được tổ chức thường niên với mục đích tạo ra một sân chơi chung cho các bạn sinh viên thuộc Trường Đại học Thăng Long có cơ hội được rèn luyện, học hỏi và đào tạo các kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp và đặc biệt là kiến thức cơ bản về ngành Marketing.