YAKULT LIGHT – Sản phẩm đột phá sau 18 năm

Nguyễn Khiêm

 

 

YAKULT LIGHT là một sản phẩm đột phá mà thương hiệu sữa chua hàng đầu Nhật Bản đem lại dành cho người ăn kiêng…

1.Giới thiệu về Yakult – Thương hiệu sữa chua lên men hàng đầu Nhật Bản.

 

Yakult là thương hiệu sữa chua uống lên men hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm được phổ biến rộng rãi trên thị trường quốc tế và Việt Nam là một trong số thị trường tiềm năng đó. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam năm 2007, Yakult đã ghi nhiều cột mốc đáng nhớ. Và đặc biệt Yakult mang đến sứ mệnh” Vì sức khỏe cộng đồng”, Yakult đã tạo nên những giá trị tốt đẹp và trở thành người bạn đồng hành với” sức khỏe” gia đình Việt.

Để tri ân đến người tiêu dùng Việt tin tưởng và đón nhận sản phẩm, Yakult đã đem đến một sản phẩm vô cùng với sau 18 năm chỉ có 1 sản phẩm tại thị trường Việt Nam để cùng chăm sóc sức khỏe bản thân, sức khỏe gia đình. YAKULT LIGHT chính là”thành viên” mới của nhà Yakult

2.YAKULT LIGHT – Sản phẩm đột phá đến từ thương hiệu sữa chua lên men hàng đầu Nhật Bản.

Yakult đã tung ra sản phẩm mới mang tính đột phá, phù hợp với những người có sở thích sử dụng sữa chua uống nhưng vẫn muốn giữ vóc dáng.

YAKUTL LIGHT là sản phẩm mới, đã được cắt giảm gần như 45% hàm lượng đường so với Yakult nguyên bản. Tuy nhiên, Yakult vẫn có hương vị dễ uống, phù hợp với mọi độ tuổi, mọi đối tượng đặc biệt là những người dùng có xu hướng thích đồ béo nhưng vẫn muốn giữ vóc dáng và có thể cải thiện sức khỏe.

XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM YAKULT LIGHT

YAKULT LIGHT - Sản phẩm đột phá
YAKULT LIGHT – Sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam

Trước khi ra mắt ở thị trường Việt Nam, sản phẩm mới của nhà Yakult cũng đã thành công tại nhiều thị trường quốc tế. Ngoài ra, Yakult còn đưa ra những chiến dịch thú vị để thu hút khách hàng hiệu quả. Vậy chiến dịch đó là gì?

3. TVC “YAKULT LIGHT – THÊM LỰA CHỌN, THÊM VUI”

Để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm mới này, Yakult đã tung ra TVC tạo sự tò mò cho người dùng. TVC được tung ra không chỉ nhắm đến những người dùng trưởng thành, TVC quảng cáo cho sản phẩm mới dường như là một bộ phim hoạt hình từ đó làm cũng làm cho người dùng trẻ em biết đến và thích thú nhiều hơn

TVC quảng cáo sản phẩm YAKULT LIGHT
TVC được sáng tạo theo phong cách hoạt hình với nhân vật chính là một anh chàng hiệp sĩ Nhật Bản có nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe của các cư dân nơi đây. Điều đặc biệt là tưởng rằng 2 hiệp sĩ sẽ chiến đấu với nhau. Nhưng cuối cùng cả 2 đều không so tài, không hơn thua,XANH hay ĐỎ đều là anh em của gia đình Yakult và cùng chung sứ mệnh bảo vệ sức khỏe đường ruột. YAKULT LIGHT chính thức có mặt tại Việt Nam để bạn THÊM LỰA CHỌN – THÊM VUI.
=> Tìm hiểu thêm những kiến thức hay về các sản phẩm nổi bật khác TẠI ĐÂY