Home iMagazine XANH SM – SỰ NỔI BẬT CỦA XE ÔM CÔNG NGHỆ XANH

XANH SM – SỰ NỔI BẬT CỦA XE ÔM CÔNG NGHỆ XANH

0
XANH SM – SỰ NỔI BẬT CỦA XE ÔM CÔNG NGHỆ XANH

LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN “XE ÔM CÔNG NGHỆ XANH” TẠI VIỆT NAM

⏰ Ngày 14/8 vừa qua, giới xe công nghệ đón nhận thông tin Công ty CP di chuyển Xanh và thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ vận chuyển bằng xe máy điện Xanh SM Bike tại Hà Nội, khởi đầu cho kế hoạch phủ sóng 5 tỉnh thành trong năm nay.

📍 Lần gia nhập cuộc chiến này của GSM chắc hẳn sẽ khiến cho các thành viên trong giới xe ôm công nghệ phải “đứng ngồi không yên” bởi tính “xanh” đầy khác biệt.

🔐 Bí mật đằng sau câu chuyện ấy là gì? iM sẽ giúp các bạn giải mã ngay sau đây!

1. Hà Nội- địa bàn thực nghiệm đầu tiên của dịch vụ vận chuyển Xanh SM Bike 

Địa bàn Hà Nội là nơi thực hiện đầu tiên của xe xanh SM

Ra mắt chỉ sau 4 tháng triển khai Xanh SM Taxi và Xanh SM Luxury, tạo ra bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy phương thức di chuyển xanh và thân thiện với môi trường tại Việt Nam, góp phần vào công cuộc cải thiện môi trường sống của người dân đặc biệt tại Thủ đô Hà Nội.

Được biết trong giai đoạn đầu, dịch vụ sẽ sử dụng đồng bộ dòng xe máy điện VinFast Feliz S sơn màu xanh Cyan đặc trưng của Xanh SM. Trong giai đoạn tiếp theo, Xanh SM dự kiến bổ sung thêm mẫu xe máy điện VinFast Evo 200.

Lần đầu tiên “xe ôm công nghệ xanh” xuất hiện tại Việt Nam càng tạo sự tò mò, thích thú cho những khách hàng quan tâm tới dịch vụ xe công nghệ nói riêng và tới môi trường xanh nói chung. 

Xem thêm: Dịch vụ xe ôm công nghệ

2. Độ nhận diện thương hiệu cao

Tuy chỉ mới ra mắt thị trường hơn 1 tuần nhưng không khó để chúng ta bắt gặp những anh tài xế của Xanh SM Bike trên mọi con phố Hà Nội với màu sắc thương hiệu độc nhất. 

Màu xanh Cyan được đồng bộ từ nước sơn của xe, mũ bảo hiểm cho tới chiếc áo đồng phục của các anh tài xế quả thực gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là sự kết hợp giữa màu xanh lá cây (đại diện cho môi trường và năng lượng xanh) với màu xanh nước biển (biểu tượng của trí thông minh và công nghệ). Đây cũng chính là đặc điểm cơ bản của Xanh SM- xanh và thông minh.

Những chiếc xe máy được phủ xanh không chỉ là biểu tượng cho phong cách trẻ trung, năng động, dẫn đầu xu hướng, mà còn thể hiện cam kết của GSM về chất lượng dịch vụ vượt trội, về sự nỗ lực thấu hiểu tâm lý khách hàng – những người đồng hành cùng thương hiệu kiến tạo nên một tương lai xanh, bền vững cho Việt Nam.

3. Giá cạnh tranh

Với những đầu tư khủng cho sự ra quân của Xanh SM Bike, người tiêu dùng đồng thời cũng dành một sự quan tâm đặc biệt cho giá khởi hành của dịch vụ này. 

Theo hãng cung cấp giá khởi hành cho 2 km đầu tiên của dịch vụ Xanh SM Bike là 13.800 đồng (tương đương 6.900 đồng/km). Từ km thứ 3, giá cước áp dụng là 4.800 đồng/km. Đồng thời, với mỗi chuyến đi khách hàng lựa chọn di chuyển bằng Xanh SM Bike, Xanh SM cam kết đóng góp 100 đồng vào Quỹ Vì tương lai Xanh để tài trợ cho các chương trình hoạt động vì môi trường.

Với những dịch vụ mới và sự nâng cấp đặc biệt của hãng, đây hoàn toàn là mức giá hợp lý cho hầu hết tệp khách hàng như học sinh, sinh viên, người đi làm,… 

Khách hàng tại Hà Nội có thể dễ dàng đặt dịch vụ Xanh SM Bike thông qua ứng dụng Xanh SM trên App Store của iOS và Google Play của Android.

4. Dịch vụ mới hấp dẫn “Xanh 2 school”

Học sinh, sinh viên vốn là một tệp khách hàng tiềm năng của mọi hãng xe công nghệ tại Việt Nam hiện nay, Xanh SM Bike chắc chắn không thể nằm ngoài số đó. 

Vậy nên hãng mang tới dịch vụ “Xanh 2 School” chuyên đưa đón học sinh, sinh viên đến trường theo giờ linh hoạt với xe máy điện Xanh SM Bike hoặc theo tuyến cố định với ô tô điện Xanh SM Taxi và Xanh SM Luxury. Dịch vụ mới này mang lại sự yên tâm cho phụ huynh nhờ có hệ thống định vị trên xe, cập nhật hành trình theo thời gian thực, quy trình báo cáo nghiêm ngặt ngay sau khi đưa hành khách tới trường.

Theo ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty GSM cho biết: “Sự kiện ra mắt Xanh SM Bike tại Hà Nội có ý nghĩa quan trọng đối với GSM. Song song với kế hoạch mở rộng dịch vụ taxi điện tại 27 tỉnh thành và 3 quốc gia, Xanh SM dự kiến phủ sóng dịch vụ xe máy điện tại 5 tỉnh thành phố cùng số lượng xe lên đến 60.000 chiếc trong năm 2023”.

Xem thêm các bài viết khác tại đây: iMagazine

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here