Home iMagazine SEX EDUCATION MÙA 4 “KHÉO LÉO” TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH MARKETING NHƯ THẾ NÀO?

SEX EDUCATION MÙA 4 “KHÉO LÉO” TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH MARKETING NHƯ THẾ NÀO?

0
SEX EDUCATION MÙA 4 “KHÉO LÉO” TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH MARKETING NHƯ THẾ NÀO?
Chiến dịch Marketing táo bạo của Sex Education Mùa 4

 

Tình dục từ lâu đã được xem là chủ đề nhạy cảm và ít được đề cập trên báo chí, giới truyền thông khi đến với “miếng bánh khó ăn” này phải lan tỏa những giá trị cộng đồng tốt đẹp nếu không muốn gây ra tác dụng ngược. Hãy cùng iM khám phá chiến dịch Marketing của Sex Education Mùa 4 nhé!

1. Sex Education Mùa 4 với Poster biểu cảm nhân vật “độc lạ”

Sex Education Mùa 4 với Poster biểu cảm nhân vật "độc lạ".
Sex Education Mùa 4 với Poster biểu cảm nhân vật “độc lạ”.

Ngay khi nhà phát hành Netflix tung ra các Poster giới thiệu dàn nhân vật quen thuộc, độ Hot của bộ phim đã đạt đỉnh chỉ sau vài giờ công bố. Điều đặc biệt trong chiến dịch truyền thông lần này là cách mà khuôn mặt của các nhân vật được thể hiện trong tấm áp phích. Bởi vì nội dung phim xoay quanh việc giáo dục giới tính, các hình ảnh của nhân vật đều đem đến một biểu cảm độc đáo trông như khoảnh khắc cao trào của một cuộc gặp gỡ thân mật. 

2. Sex Education với chiếc xe ô tô “nhún nhảy”

Chiếc xe ô tô "nhún nhảy" ghi tên Sex Education.
Chiếc xe ô tô “nhún nhảy” ghi tên Sex Education.

Vận dụng chiến lược Marketing OOH Advertising (out-of-home advertising), Netflix gây chú ý đến người qua đường với hình ảnh chiếc xe ô tô màu vàng với dòng chữ “Sex Education season 4” cùng hiệu ứng nhún nhảy khiến mọi người liên tưởng đến những cảnh phim đã từng xuất hiện trong series này. Ngay lập tức, những video về chiếc xe trở nên viral trên TikTok và nhận lại sự quan tâm lớn từ công chúng đến thời điểm ra mắt của chuỗi phim dài tập Sex Education.

3. Bao cao su Sex Education bao trùm tượng đài

Bao cao su Sex Education bao trùm tượng đài.
Bao cao su Sex Education bao trùm tượng đài.

Sử dụng CGI để tạo ra các công trình OOH độc đáo là trào lưu mới mà các thương hiệu trên toàn thế giới đang rất ưa chuộng. Không nằm ngoài xu hướng, đội ngũ Marketing của Sex Education cũng nhanh tay “bắt trend” khi sáng tạo video hình ảnh chiếc bao cao su khổng lồ đính kèm thông tin ra mắt bộ phim bao phủ tượng đài Obelisk – biểu tượng thủ đô Buenos Aires, Argentina.

 

Xem thêm bài viết khác tại: RA MẮT SERIES IPHONE 15 – GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA ÔNG TRÙM CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here