Home iMagazine EMOJI KITCHEN – “NÊM MẮM NÊM MUỐI” CHO CHIẾC EMOJI THÊM HAY HO

EMOJI KITCHEN – “NÊM MẮM NÊM MUỐI” CHO CHIẾC EMOJI THÊM HAY HO

1
EMOJI KITCHEN – “NÊM MẮM NÊM MUỐI” CHO CHIẾC EMOJI THÊM HAY HO

Những chiếc emoji có sẵn trong điện thoại đã quá nhàm chán? Emoji kitchen – giải pháp tối ưu để sáng tạo những chiếc emoji hay ho cho chính mình. Vậy điều gì của Emoji Kitchen đã thu hút lượng người dùng ấn tượng đến vậy? Cùng iM tìm hiểu những điểm thú vị trên chiếc website vui nhộn này.

1. TÌM KIẾM DỄ DÀNG, SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN

emoji kitchen tim kiem de dang don gian

Bạn không phải cần app hay truy cập vào những trang web phức tạp nào. Chỉ cần lên Google và searching “Emoji Kitchen” và bạn có thể bắt đầu “cooking” những chiếc emoji của chính mình.

Việc cần làm là chọn ra hai biểu tượng bất kỳ và 1 chiếc emoji cực chất sẽ được tạo ra. Không những thế còn có thể lưu hình ảnh này về bạn có thể dùng trong hội thoại trò chuyện với bạn bè.

2. KẾT HỢP KHÔNG NGỜ CỦA EMOJI KITCHEN

emoji 4

Tính năng này có thể kết hợp liền 2 emoji để “nhân đôi” cảm xúc của chính emoji đó. Ô trống đầu tiên sẽ là yếu tố cố định của emoji mới. Ví dụ như bạn chọn sticker “cơn mưa” thì phần đám mây sẽ là hình ảnh chính không đổi, phần thay đổi sẽ là những hạt mưa rơi xuống. Và ở ô thứ 2 chính là hình ảnh thay thế đó.

Chính nó tạo nên sự mới mẻ và vui nhộn cho hình ảnh mà không làm hoàn toàn biến đổi bản chất của hình ảnh. Đây chính là điểm mấu chốt của Emoji Kitchen.

3. ĐA DẠNG VÀ ĐẦY SÁNG TẠO TỚI TỪ CÁC EMOJI

Không cần nhiều hướng dẫn hay có quy luật gì, bạn có thể thoải mái kết hợp những emoji bạn thích với nhau. Chính bạn sẽ thấy bất ngờ khi thấy những chiếc emoji đầy thú vị này. “Sắp xếp ngẫu nhiên” cũng là một ý tưởng không tồi để xem thử những cách kết hợp vô cùng hay ho. Nếu không thể chờ đợi để tạo ra chiếc emoji thật ấn tượng cho chính bản thân mình, click ngay vào trang web để thử sức ngay thôi: Emoji Kitchen

Lưu ý nho nhỏ là hiện tại tính năng này là độc quyền của Google nên trên các điện thoại có sử dụng IOS thì tính này này chưa khả dụng.

emoji 3

Click vào đây để khám phá thêm các bài viết iMagazine mới của iM nhé: 3 yếu tố giúp Lego thành công trong lòng người hâm mộ

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here