Home iMagazine Coolmate – Công bố thay đổi nhận diện thương hiệu 2024

Coolmate – Công bố thay đổi nhận diện thương hiệu 2024

0
Coolmate – Công bố thay đổi nhận diện thương hiệu 2024

Sau 5 năm gặt hái nhiều thành công, Coolmate – thương hiệu thời trang nam hàng đầu Việt Nam – chính thức “bứt phá” với chiến lược thay đổi nhận diện đầy ấn tượng. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và khẳng định vị thế của Coolmate trên thị trường thời trang trong nước và quốc tế. Vậy điều gì đã giúp thương hiệu này nhận diện thành công?

 'COOL MATE THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VIỆT COOL MATE MỚI LOGO COOL MATE

1.COOLMATE – THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VIỆT

Coolmate – CÔNG TY TNHH FASTECH ASIA là thương hiệu thời trang nam áp dụng công nghệ thời đại 4.0, tập trung vào các sản phẩm thời trang cơ bản dành cho nam giới với mô hình “all-in-one”, giúp khách hàng mua sắm trọn bộ trang phục chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngay từ khi mới ra mắt, thương hiệu thời trang này đã nhanh chóng “chiếm trọn spotlight” và được nhiều bạn trẻ yêu thích từ chất lượng sản phẩm tới dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trong năm đầu tiên ra mắt (2019), thương hiệu này đã nhận được sự tin tưởng của hơn 12.000 khách hàng với 110.000 sản phẩm bán ra. Tính đến năm 2023, thương hiệu đã chạm mốc 700.000 khách hàng cùng 4.000.000 sản phẩm bán ra.

2.CÔNG BỐ THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Vào ngày 13 tháng 3 năm 2024, Coolmate chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong hành trình chinh phục thị trường thời trang nam Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về điện thoại và văn bản

Logo:

  • Dòng chữ Coolmate được bo góc, tạo cảm giác thân thiện hơn. Biểu tượng chữ “C” cách điệu với nét cắt mạnh mẽ, thể hiện sự năng động, hiện đại và tinh thần tiên phong của nhãn hàng.
  • Biểu tượng dấu cộng xuất hiện trong logo mới thay cho hình mặt cười tượng trưng rõ nét như một lời khẳng định rằng Coolmate sẽ luôn đồng hành và cộng hưởng cùng các chàng trai. Dấu cộng được xem như một biểu tượng của sự kết nối, hòa nhập. Điều này thể hiện tinh thần hỗ trợ, sự đồng hành và sự ủng hộ.

Font chữ mới tinh gọn, hiện đại: So với kiểu chữ cũ, font chữ sans-serif mới dày dặn và hiện đại hơn. Dấu chữ được đặt hợp lý, khoảng cách dòng được điều chỉnh nhỏ hơn vừa có tính thẩm mỹ, vừa dễ đọc khi viết dấu tiếng Việt.

Bảng màu chủ đạo mới mang tính cách thương hiệu: 2 màu chủ đạo là Trắng và Đen kết hợp bảng màu phụ Xanh, Cam, Vàng truyền tải hình ảnh một thương hiệu mới mẻ, trẻ trung, phóng khoáng. 5 màu sắc tượng trưng cho 5 hình ảnh mà Coolmate muốn mang đến cho nam giới khi sử dụng các sản phẩm của thương hiệu bao gồm: Trắng: chân thực, tinh tế; Đen: khỏe khoắn, mạnh mẽ; Cam: năng động, sáng tạo; Vàng: tự tin, thành công.

Hệ thống biểu tượng: Coolmate còn cải tiến hình ảnh cho các biểu tượng tính năng sản phẩm, sử dụng nhiều yếu tố hình học để tạo sự gọn gàng, tối giản và thể hiện rõ tính công nghệ.

3.Ý NGHĨA THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Ý NGHĨA CỦA VIỆC THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thay đổi nhận diện thương hiệu là bước đi quan trọng của Coolmate trong giai đoạn phát triển mới. Đây là chiến lược giúp Coolmate nâng tầm hình ảnh, khẳng định vị thế, mở rộng thị trường và truyền tải thông điệp đến khách hàng.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm về kiến thức Tại Đây!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here